Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป  
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 16/05/2010 3:59 pm    ชื่อกระทู้: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ได้จัดทำขั้นตอนลำดับ การดำเนินคดีตาม พ.ร.ก.ฉฉ.ฯ ไว้นำเสนอ คณะกรรมการฝ่ายความมั่นคงแล้ว...พงสฯ ใต้ ได้เปรียบแน่ ส่วนภาคอื่น ต้องหมั่นศึกษาเอาครับ (นายยังไม่ได้ลงนาม เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที)....เช่น ข้อสอบอาจถามแบบร่ายยาว ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้น ตาม ม.11 (1) ท่านในฐานะนัก กม.ฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับทหาร จะทำอะไรได้แค่ไหนเพียงไร ให้อธิบายรายละเอียดและขั้นตอนพอสังเขปโดยยกหลัก กม.ที่เกี่ยวข้องทุกฉบับประกอบด้วย คำตอบ........................ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ดานัง
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 16/05/2010
ตอบ: 7

ตอบตอบ: 16/05/2010 6:43 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เรื่องไรเหรอ คุณ สบ.4 (ที่ยิ่งใหญ่) ประชาชนถูกไอ้พวกทหารยิงตายนับไม่ถ้วน ทหารมันเอาปืนจ่อหัวนายตำรวจ ยังมีหน้าไปขู่วิทยุชุมชน แล้วใส่เกือกมาโพสในเวปของตำรวจเรา ไม่อายบ้างเหรอ ตำรวจอย่างเรา ถ้าเหลือง ก็รักศักศรีหน่อย กระทู้เอ็ง เราจะคอยก่อกวน เคยได้เห็นคนเขาว่านายตอนไปอยู่ที่ใต้ ตอนนั้นไม่เชื่อ แต่ตอนนี้กรูเชื่อแล้วหวะ ไอ้พวกทรราชย์ฆ่าประชาชน
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
คนหัวโต
สมาชิก
สมาชิก


เข้าร่วมเมื่อ: 30/08/2009
ตอบ: 183

ตอบตอบ: 16/05/2010 8:32 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

พี่ สบ.4 งับ
ได้ข่าวว่า สตช.มีคำสั่งที่ให้ชลอการสอบ สบ.4 ไปก่อน (โดยไม่มีกำหนดเวลา)นั่นครับ ประเด็นที่พี่ท่านว่า มันจะไปออกข้อสอบได้อย่างไร ไม่ทราบว่าที่ยื่นประเมินไปแล้ว กำหนดสอบออกแล้วหรือ ตลอดระยะเวลาที่เป็น พงส.ฯ มาเกือบตลอดชีวิต เห็น สตช.มีโครงการเกี่ยวกับพนักงานสอบสวนออกมาตลอด ***แต่ยังไม่เคยสำเร็จสักเรื่อง แค่เงินตอบแทนที่มีกฎหมายรองรับแต่นอน สตช.ยังทำไม่ได้จนบัดนี้ มีแต่ข่าวว่าจะได้ก็คงเป็นเพียง "ทรัพย์สินในความหวังและในอนาคต อันไม่แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่" สุดแล้วแต่ใจของฝ่ายผู้มีหน้าที่ดำเนินการ
เขาหนีออกนอกสายกันไปเกือบหมดแล้ว พี่ท่านไม่ไปสอบผู้ช่วยกับเขาบ้างหรือ เผื่อจะหนีได้
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ตำบล
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 04/03/2008
ตอบ: 248

ตอบตอบ: 16/05/2010 8:34 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

พี่ สบ ๔ อิสานครับ หากมีรายละเอียดขั้นตอนการดำเนินคดีตาม พรก.ฉุกเฉิน ขอให้เผยแพร่ด้วยครับเพื่อเป็นวิทยาทาน ผมอยู่อิสานยังไม่เคยทำเลย แต่ตอนนี้ จว.ที่ผมอยู่ประกาศ พรก.ฉุกเฉินไปเรียบร้อยแล้ว
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 16/05/2010 8:35 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เอ๊...ให้ข้อมูลเรื่องทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองน๊ะครับ เราไม่ใช่ผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่ มาเฟีย แต่พอตัวในเรื่องวิชาการ การทำงาน และการครองตน เงินซื้อเราไม่ได้ด้วยครับ..เราไม่พูดเรื่องการเมืองในกระทู้นี้ มีแต่วิชาการเพื่องาน เพื่อชาติเนื้อๆ คุณจะแดงก็เรื่องของคุณ ใครผิด กม.ไม่ว่า แดง เหลือง กากี (เราก็เอาติดคุกมาแล้ว โรงพักเดียวกันด้วย มีอะไรไหมครับ) อย่ามากวนเรา อย่่ามายัดเยียดป้ายสีนั้นสีนี้ให้เราดีกว่า....คุณ หรือ ใครที่ว่าแน่ๆ มาประลองกันเรื่องวิชาการ เรายอมก้มหัวให้ไม่กี่คนครับ เช่น เพื่อนเทพฯ ท่านพี่อีสานใต้ และน้องๆ อีกหลายคนในเว็บนี้ เราเคารพเขาน๊ะครับ เช่น พงส์ จารชน เหล่านี้คนเก่งทั้งนั้น เราเคยด่า เคย ปรามาสเขาไหมครับ...คุณอย่าออกอาการ อย่าอคติ เอนเอียง อย่าอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ออกมาอย่างโจ่งแจ้งเลย ตร.มะเขือเทศ ทหารแตงโม ก็เสียหายกับองค์กรหน่วยงานไปหมดแล้ว ยังมีเวลากลับตัวกลับใจทำงานเพื่อชาติกันครับ ทุ่มเทกันหน่อย อย่าสู้เพื่อเงิน เพื่อคนๆ เดียว ไม่มี ปย.อะไรเลย ชาติต้องรักษาไว้ก่อนครับ...เอาข้อมูลวิชาการมาก่อกวนเราหน่อยซิครับ เช่น พ.ร.ก.ฉฉ.ขัด รธน.แล้วเราจะโต้ตอบด้วยวิชาการ...ศาลจำคุกกันไปแล้ว ยังสงสัยอะไรอีกหรือว่า ศาลเอียง จะเอางั้นเหรอ...แทงใจดำกันล่ะซิ ขอโทษด้วยครับ ไม่โกรธเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เราก็ว่าเราแน่เรื่องงาน เรื่องวิชาการน๊ะ...ว่าแต่ว่าคุณ ใช้ชื่อนี้มานานแค่ไหน กล้าเปิดตัวมั้ย แสดงวิสัยทัศน์อะไรหน่อยซิ...เราเก็งข้อสอบถูกเรื่องก่อการร้ายรุ่นลงภาคใต้ ไม่ได้รับคำชม เยินยออะไร เราก็ไม่สน...ก็ไม่ทราบว่า ใครกันแน่ที่ ส.ใส่เกือกเข้ามาในกระทู้เรา
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 16/05/2010 8:51 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ใจเย็นนิดครับ...รอนายลงนามพรุ่งนี้เช้าก่อน จะ อี-คอป ไปในขอนแก่น ก่อน ส่วนที่อื่นก็คงจะมีผู้รู้ พอคลำทางกันไปก่อนได้ แต่หากจะเอาแน่ๆ ก็รอนิด ไม่สงวนลิขสิทธิ์แน่นอน (เอาไปประยุกต์ใช้) เพราะเพื่อชาติบ้านเมือง ไม่มีสี มีแต่หลักการและ กม.ใช้ นิติศาสตร์มากๆ ครับ รัฐศาสตร์ก็มีบ้างแต่อย่ามากเกินไปนัก เราป่านนี้ใกล้เกษียณแล้ว ไม่เอาตำแหน่งหน้าที่การงานเสี่ยงกับการละเว้น การมิชอบด้วยประการใดๆ แน่..เรากำลังใช้...สัจจะ ทมะ ขันติ และจาคะ... ให้ครบทุกข้อ มีมารมาผจญเรื่อยๆ ไม่เป็นไร เอาเป็นว่า แน่นอนแล้ว จะแจ้งอีเมล์ไว้ก็ได้ ส่งอีคอปให้ก็ได้...นำความรู้ภาคใต้มาให้น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ศึกษาใช้กันมี ปย.ครับ อย่าฟังเสียงนกเสียงกา ชอบใส่ร้ายป้ายสีคนอื่นประจำ เราทนได้ ไม่เป็นไร ขอกันกินมากกว่านี้..ถ้าเราจะหลอมละลายก็ขอเป็นทองคำ เป็นเหล็กที่หลอมด้วยไฟดีกว่า พวกนุ่น ขยะ ที่ถูกไฟเผาครับ...ศิษย์ ม.รามคำแหง ยึดมั่นอุดมคติ "เปลวเทียนมลายแท่ง เพื่อเปล่งแสงอันอำไพ ชีวิตมลายไป เหลือสิ่งใดไว้ทดแทน" เรามีชีวิตที่ดีเพราะ ม.รามคำแหงครับ ชีวิตเราจะมลายไปก็ต้องเป็นไปตามอุดมคติรามคำแหงเสมอครับ...ใครใจร้อนต่อสายตรงหาได้
ที่ 083-4157447 ก่อนครับ...ส่วนเรื่องสอบ สบ๔ มีแน่ อย่านอนใจเตรียมให้พร้อม ปุบปับ สอบตูม เดี้ยง ดูหนังสือไม่ทัน ใฝ่ร้อนไว้ดีกว่านอนเย็น หากใฝ่เย็นจะดิ้นตาย (แบบคนบางคนและหลายๆ คนครับ)
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ปากน้ำโพ
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 09/10/2008
ตอบ: 71
ที่อยู่: นครสวรรค์

ตอบตอบ: 16/05/2010 9:51 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

จังหวัดนครสวรรค์ ก็อยากได้นะครับ อยาก รบกวน ส่งอี-คอบ กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.นครสวรรค์ ด้วยครับจะขอบคุณอย่างยิ่ง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ธรรมดา
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 10/11/2009
ตอบ: 82

ตอบตอบ: 16/05/2010 10:14 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ยกมาจากโคลงโลกนิติ สุภาษิตสอนใจ

๐ นาคีมีพิษเพี้ยง....สุริโย
(ชาติงูนั้นมีพิษร้ายเป็นอำนาจ อันอาจเปรียบปานดวงตะวันเลยทีเดียว)

เลื้อยบ่ทำเดโช.......แช่มช้า
(แม้จะมีพิษร้ายเป็นอำนาจถึงเพียงนั้น กระนั้นแล้วก็ยังทำตัวเป็นปกติ...มิได้ยกฤทธิ์เดชนั้นขึ้นอวดโอ่แต่ประการใด)

พิษน้อยหยิ่งยโส....แมลงป่อง

ชูแต่หางเองอ้า.......อวดอ้างฤทธี
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ดานัง
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 16/05/2010
ตอบ: 7

ตอบตอบ: 16/05/2010 10:59 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ทำไมโดนตำหนิหน่อยเดียว เขียนมาซะยืดยาว สงสัยโดนใจดำ ก็อย่างนี้แหละคนมันมีจิตใจอิจฉาริษยา เอนเอียง ยกแม่น้ำมาห้าสาย แต่เขียนมาก็วกวน ยกตนข่มท่านไปเรื่อย ทำใจดีๆ คุณ แต่ดูแล้วนิสัยก็เหมือนพวกพันธมิตรโดยทั่วไป คือเหยียดหยามคนอื่น นึงว่าตัวเองเป็นเทพ ตุ๋ย อยากจะห้วเราะให้ฟันหัก อย่ามาทำพูดเรื่องทำงานเพื่อชาติเลย เพื่อตัวเองเหละไม่ว่า หรือจะมาเถียง ไอ้มนุษย์ขี้เห็น
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ดานัง
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 16/05/2010
ตอบ: 7

ตอบตอบ: 16/05/2010 11:15 pm    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เราชอบ (ธรรมดา) เขียนมามากเลย เหมือนแมงป่องยกหาง อึ่งอ่างพองตัว
ยกตัวเก่งวิชาการ โถพ่อคุณ ไม่ใส่เกือกไปเรียนหมอซะเลยซิ คนเขาเก่งไม่เหมือนกัน วิทยาการอีกมากมายที่คนขี้อิจฉาอย่างนายไม่รู้เรื่อง มันเยอะ จริงๆ แล้วเราว่าแกคงจุกตั้งแต่อ่านข้อความของ (ธรรมดา) แล้วแหละ น่าอายหวะ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 17/05/2010 5:12 am    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

แตงโม มะเขือเทศ...กินปูนร้อนท้อง ออกอาการเรื่อยๆ ที่ทำงานเราก็มีมากครับ...เวลาลงไปช่วยทำคดีก็รู้เช่นเห็นชาติ ไม่เคยยึด ปย.บ้านเมืองเป็นหลักเลย ไม่กลัวแม้กระทั่งการละเว้น การมิชอบด้วยหน้าที่ อ้างอย่างเดียวรัฐศาสตร์ในการทำงาน กลัวโดนล้อมโรงพัก กลัวโดนบอมบ์ (ไม่ต้องกลัวมันล้อม มันบอมบ์อยู่แล้ว)...ข้อเขียนเราทางวิชาการเนื้อๆ ล้วนๆ ครับ ไม่เกี่ยวกับสี...คุณต้า คุณทา หรือ คุณเท้า อะไรก็ไม่รู้น๊ะนามแฝงน่ะ...วิสัยทัศน์คุณมันไม่มีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะแมงป่อง งูเห่า สิงห์สาราสัตว์ อสรพิษร้ายอะไรที่พวกพวกคุณยกโขยงมา อุปมาอุปมัยน่ะเราไม่สน....เราต้องการเผยแพร่ความรู้ให้น้องๆ กับคนที่เขาต้องการได้ ปย.จากองค์ความรู้จริงๆ...คนที่เป็นธรรม มีจิตวิญญาณ ตำรวจจริงๆ เขาต้องการจริง ย้อนไปดูว่าใครอยากได้ เขาก็ตักตวงเอาไป (ใจเขาอาจอยากด่าเรา แต่เข้าก็ตักตวงเอา ปย.มากกว่า พวกป่วนเมืองครับ)...ท่านต่่างหากทำใจให้สบาย เย็นๆ มือไม่พาย อย่าเอาเท้าราน้ำ มะเขือเทศอย่างคุณก็เท่านี้ ไม่มีอะไร อย่าว่าแต่แมงป่องเลย เป็นได้แค่แมงงอด แมงเงา เท่านั้น ถ้าเป็นงูก็อาจจัดได้แค่ งูกินปลาเล็กๆ เท่านั้น...กองเชียร์คุณก็ไม่ต่างกัน ไม่มีอะไรเป็นแก่นสาร แน่จริงเอาองค์ความรู้แสดงออกมาให้เป็นประจักษ์ครับ ไม่ใช่คมในฝักแล้วหวงแหนไว้คนเดียว ค่อยทิ่งแทงคนอื่นเขาเรื่อย...แค่ติดดาวเดียวในเว็บ เราจะเกิน 10 ดาวแล้วมั้ง รอให้ได้ 10 ดาวเมื่อไร ค่อยเข้ามาอีกทีดีกว่ามั้ย เดี๋ยวจะเสียมวยแต่ดาวเดียว (ข้อเท็จจริงในเว็บน๊ะ ไม่ได้ดูถูกใคร มันส่อความหมายอะไรเราไม่รู้ๆ แต่ว่า เราให้องค์ความรู้แม้ไม่มาก ไม่แน่นเท่าท่านเทพฯ ท่านอีสานใต้ แต่เราก็ว่าเราให้ ปย.กับพวกพรรคหมู่คณะ มากกว่าคุณและกองเชียร์คุณน๊ะ) แน่ใจเมื่อไร โทร.หาเราได้ เบอร์คุณอะไรล่ะ กล้าแสดงตนไหมครับ...พ่นมาในเว็บแบบนี้ไม่ดีครับ เสียบรรยากาศวิชาการ แน่จริง แจ้งเบอร์ด้วยซิ พฤติกรรมคุณก็ไม่ต่างกับ พวกก่อการร้ายลอบยิง ตร.ทหาร ชาวบ้านตาดำนั่นไง หรือว่าไม่จริง
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
จารชน
กูรู
กูรู


เข้าร่วมเมื่อ: 27/05/2009
ตอบ: 606

ตอบตอบ: 17/05/2010 7:56 am    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

คลองกลอนสุภาษิต ที่ท่านธรรมดา ยกมาผมเคยได้ฟังคุณแม่ผมสอนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ เพราะแม่ผมเป็นอาจารย์สอนหนังสือ แต่เมื่อผมโตมากลับคิดว่า ลักษณะพฤติกรรมดังกล่าวเป็นธรรมชาติของสัตว์ ที่มันกระทำไปตามลักษณะโครงสร้างทางกายภาพ การที่แมลงป่องต้องยกหางชูขึ้นก็เพราะพิษมันอยู่ที่หาง จะต้องใช้พิษที่อยู่ส่วนหลังมาเตรียมพร้อมไว้ในส่วนหน้าเพื่อป้องกันตัว หรือเพื่อการล่าเหยื่อ เพราะการปะทะของสัตว์ส่วนมากจะอยู่ทางด้านหน้า หากมันไม่ทำเช่นนั้นมันก็อาจกลายเป็นเหยื่อของสัตว์อื่นได้ง่าย หรือจะกลายเป็นว่ามันไม่สามารถใช้พิษมันทำอะไรได้เลย ส่วนงูพิษมันอยู่ที่ปาก สามารถใช้พิษได้ทันที จะให้งูยกหางสูงขึ้นเพื่ออะไร ต่อให้งูมันยกหางขึ้นมาอวดโอ่ อวดฤทธิ์ก็คงจะหลายเป็นการแสดงตลกเท่านั้น ดังนั้นงูเมื่อพิษมันอยู่ที่ปากซึ่งสามารถใช้ป้องกันตัวได้ทันที ดังนั้นการแสดงพฤติกรรมการป้องกันตัวของสัตว์แต่ละชนิดย่อมแตกต่างกันออกไป ด้วยความเคารพอาจารย์ผู้คิดโคลงกลอนสุภาษิตสอนใจ ผมขอเห็นต่างจากโคลงกลอนสุภาษิตตามแบบฉบับจารชน ไปว่าโครงสร้างทางกายภาพของสัตว์เป็นตัวกำหนดพฤติกรรมของสัตว์เพื่อการดำรงชีวิตเท่านั้น มิใช่การแสดงอวดฤทธิ์หรือแสดงอำนาจเพื่อประกาศยกตนข่มท่าน หรือแสดงความหยิ่งยโสเหมือนดังที่พวกเราตีความกันแต่ประการใด ดังนั้นแมลงป่องจึงไม่ควรตกเป็นจำเลยของสังคมมนุษย์ในเรื่องนี้นะครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เมืองไม้และป่างาม
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 17/05/2010
ตอบ: 10

ตอบตอบ: 17/05/2010 8:47 am    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

.....แดนสนธยาไปซะงั้น
....ลบ เถอะครับ
...อ่านแล้ว จำได้ แต่ไม่อยากให้มี.. หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ หัวเราะ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ผู้น้อง
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 16/04/2008
ตอบ: 369

ตอบตอบ: 17/05/2010 10:00 am    ชื่อกระทู้: Re: ออกข้อสอบ สบ4 รุ่นนี้แน่ๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ไปไกลแล้วพี่เรา.....งานเข้า
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
เบอซาตู
กูรู
กูรู


เข้าร่วมเมื่อ: 29/12/2007
ตอบ: 701

ตอบตอบ: 17/05/2010 11:27 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ความมีสำนึกในการทำหน้าที่ในวิชาชีพตำรวจ รู้จักแยกแยะความรู้สึกออกจากหน้าที่ความรับผิดชอบ คือตำรวจอาชีพ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์
มะปราง
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 16/07/2008
ตอบ: 72

ตอบตอบ: 17/05/2010 12:45 pm    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เป็นกำลังใจให้ ท่าน สบ๔อีสานครับ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 17/05/2010 12:54 pm    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

น้อง พงสฯ จากอุบลฯ รอรับเมล์เลยครับ...แต่นายยังไม่ลงนามน๊ะ แก้ไขรอบสุดท้ายแล้ว...เอาส่วนดีๆ ไปประยุกต์ใช้ครับ สงสัยโทร.ถามได้ทุกเวลา
ขอนแก่นเวลานี้ เรื่มยุ่งขิง ข่า ตะไคร้ ซะแล้ว ไม่นานอีสานทุกจังหวัดได้ใช้ วิชาสอบสวนของภาคใต้แน่นอน...ใครสนใจ แปะเมล์ไว้ด้วยครับ เดี๋ยวจัดส่งให้
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ตำบล
แฟนคลับ
แฟนคลับ


เข้าร่วมเมื่อ: 04/03/2008
ตอบ: 248

ตอบตอบ: 17/05/2010 1:37 pm    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เป็นกำลังใจให้พี่ สบ ๔ อิสานครับ อย่างน้อยผมก็ได้รับความรู้และประสบการณ์หลาย ๆอย่างซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำงานที่ท่านถ่ายถอดให้ในเวปนี้
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
หอยจูบ
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 02/05/2010
ตอบ: 3

ตอบตอบ: 17/05/2010 1:38 pm    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ขอด้วยคนพี่ sawadru@hotmail.com เอาไว้ศึกษา
ขอบคุณพี่
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สุรอ็อดภูมิใจ
สมาชิกใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 06/12/2007
ตอบ: 14

ตอบตอบ: 17/05/2010 4:25 pm    ชื่อกระทู้: Re: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ท่าน สบ.๔อีสาน ส่งให้ด้วยขอบคุณล่วงหน้า suraood@windowslive.com
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> กฎหมายอื่น ๆ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
หน้า 1 จากทั้งหมด 2

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.10 วินาที