Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - เรียน ท่านประธานและท่านเลขาชมรม เพื่อพิจารณาพูดคุยกับสมาชิกผ่านอินเตอร์เน็ต
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

เรียน ท่านประธานและท่านเลขาชมรม เพื่อพิจารณาพูดคุยกับสมาชิกผ่านอินเตอร์เน็ต
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
ruk42
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ


เข้าร่วมเมื่อ: Dec 15, 2007
ตอบ: 35

ตอบตอบ: 22/03/2011 12:27 pm    ชื่อกระทู้: เรียน ท่านประธานและท่านเลขาชมรม เพื่อพิจารณาพูดคุยกับสมาชิกผ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เนื่องมาจากขณะนี้เทคโนโลยีการติดต่อก้าวหน้าแล้ว ผมอยากให้เพื่อนสมาชิกที่อยู่ห่างไกล ได้มีโอกาสเห็นท่านมาแสดงความคิดเห็นโดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในรูปแบบของวีดีโอ ท่านอยากจะพูดคุยกับสมาชิกหรือไม่ หากอยากพูดคุยผมยินดี หาทางดำเนินการให้ครับ สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับ

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
สบ๔อีสาน
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ
ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ


เข้าร่วมเมื่อ: 24/02/2008
ตอบ: 5073

ตอบตอบ: 22/03/2011 12:52 pm    ชื่อกระทู้: Re: เรียน ท่านประธานและท่านเลขาชมรม เพื่อพิจารณาพูดคุยกับสมา ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ง่ายๆ แค่ ประสาน นายกสมาคมตำรวจ ซึ่งห่างเหินกับ ตร.และ พงสฯ รวมทั้ง พี่น้องตำรวจทั่วประเทศ มาตั้งแต่ก่อตั้งแล้ว..
1.ตอนนี้แม้มีสมาคมตำรวจ แต่ มีตำรวจทั่วประเทศสักกี่คน จะรู้ถึง การก่อตั้ง วัตถุประสงค์ และการดูแลเอาใจใส่ตำรวจทั้งหลาย
2.ท่านนายก สมาคม และทีมงานผู้บริหาร อาจจะต้องหมุนเวียน เข้าคอนเฟอเรนซ์ โชว์ตัว แถลงวิสัยทัศน์ พันธกิจ ให้พี่น้องตำรวจทราบทั่วกันด้วย
3.ใครทำงานกับสมาคม เช่น ชมรม พงสฯ แห่งประเทศไทย ก็ให้ ประธาน พูดต่อท้ายแถลงวิสัยทัศน์เช่นกัน เป็นโอกาสดี เดือนละครั้งก็ยังดี เช่น แจ้งความคืบหน้าของ พงสฯ สวัสดิการ การเข้าช่วยเหลือทางคดี ความไม่เป็นธรรมแก่ตำรวจทั่วประเทศ ให้ทราบๆ กันบ้าง
4.หรือไม่ก็ ขออนุญาต ตร.พ่วงระบบคอนเฟอร์เร้นซ์ ที่ สมาคมด้วย หากมีข้อราชการจะได้แจ้งให้ทั่วประเทศทราบทั่วกัน เพราะตั้งอยู่กับ สโมสร ตร.อยู่แล้ว ถือเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันก็ได้
5.เมื่อตัวแทน พงสฯ แต่ละภาค แต่ละจังหวัด หรือแต่ละแห่ง มีปัญหาอยากให้ชมรม หรือ สมาคม ทำอะไรบ้างก็เสนอแนะกันได้ พึ่งพาอาศัยกัน ดีกว่าแค่จัดสอบ คัดเลือกหา พงสฯ ดีเด่นเท่านั้น งานด้านสาธารณ ปย.อื่นก็อีกมาก เราเป็นสมาชิกสมาคมตำรวจ ตลอดชีพ ยังไม่รู้อะไรมากเท่าไรเลย
....ลองพิจารณารูปแบบการพบปะกันทางสื่ออิเลคทรอนิคส์ดูครับ หรือ จะเปิดเฟสบุค ว่าแต่ว่า สมาคมตำรวจ มีเว็บไซต์หรือยัง ไม่เคยเข้า ไม่เคยเสิร์ชหาเลย นอกจาก สอบสวน 599 นี่ ทุกวันๆ ละหลายเวลา เพราะองค์ความรู้ใหม่ๆ เยอะ ทั้งสดๆ แห้งๆ สะเด็ดน้ำ ไม่สะเด็ดน้ำมีหมด ได้อรรถรสในการศึกษาค้นคว้ามากๆ ความจริง เว็บสอบสวน 599 น่าจะพัฒนาไปเกาะเกี่ยวกับ ชมรม พงสฯ หรือ สมาคมตำรวจ หรือ สมาพันธ์ สหพันธ์ข้าราชการตำรวจประเภทพนักงานสอบสวน ได้เหมือนกัน หากคิดอยากจะทำ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
พงส.ยอดดอย
ผู้ชำนาญการ
ผู้ชำนาญการ


เข้าร่วมเมื่อ: 28/09/2009
ตอบ: 1605

ตอบตอบ: 22/03/2011 1:25 pm    ชื่อกระทู้: Re: เรียน ท่านประธานและท่านเลขาชมรม เพื่อพิจารณาพูดคุยกับสมา ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

....เห็นด้วยกับท่าน สบ ๔ อิสานเป็นอย่างที่สุด แต่จะไปได้มากน้อยแค่ไหน เพียงใด ก็อยู่ที่ผู้ประสานงาน และตัวของพนักงานสอบสวนด้วย ต้องยอมรับว่าใน สน.และ อ.เมือง ของทุกจังหวัด จำนวน พงสฯกับจำนวนคดีไม่บาลานซ์กัน เกินความสามารถที่คนจะทำได้ ไม่มีเวลาแม้กระทั่งที่จะอยู่ครอบครัวอย่างมีความสุขและอบอุ่น ดังเช่นข้าราชการอื่นเขา น่าเห็นใจ น่าสงสารเป็นอย่างยิ่ง ตร.เพิ่งจะมองเห็นและเริ่มแก้ไขปัญหาโดยเปิดสอบรับ พงสฯในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ แว่วมาว่าภาคผมจะได้ พงสฯจำนวน ๑๗๐ คน คงจะช่วยแบ่งเบาภารกิจ พงสฯที่กำลังแบกภาระอยู่ในขณะนี้ บางท่านต้องระเหเร่ร่อนไปช่วยราชการยังต่างจังหวัด ต่างอำเภอ เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ พงสฯอีก ไม่เพียงแต่ไม่ค่อยเยียวยาเท่านั้น แทนที่ค่าใช้จ่ายเหล่านั้นจะได้นำมาจุนเจือครอบครัว เฮ้อ วิบากกรรมการเป็นพนักงานสอบสวนฯ แห่งประเทศไทย...


..... น้ำตาซึม น้ำตาซึม น้ำตาซึม .....
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
ชมรม-ระฆัง
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ
ทีมงานผู้ดูแลเว็บ


เข้าร่วมเมื่อ: 20/07/2007
ตอบ: 586

ตอบตอบ: 22/03/2011 2:43 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

.


... เรียนคุณ ruk42 ...ติดต่อที่ประธาน อ.มานะ 081-5518875 รองฯ อ.พร 084-9494954 เลขาฯ รองจ้อยฯ 083-5444441 หรือที่เทพธันเดอร์ 085-6651543
จะได้หารือช่วยกันพัฒนาเวปไซต์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น


.
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ประชาสัมพันธุ์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.09 วินาที