Facebook Page สอบสวน 599 Twitter สอบสวน 599 Youtube สอบสวน 599 facebook group สอบสวน 599 เพิ่มเพื่อน

sobsuan.com :: ดูกระทู้ - ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.แม่กา เสียชีวิตขณะกลับจากเดินทางไปฝากขัง
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณเข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ   เข้าระบบเข้าระบบ 

ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.แม่กา เสียชีวิตขณะกลับจากเดินทางไปฝากขัง
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ทั่วไป
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
พงส.เชียงใหม่
บุคคลทั่วไป

ตอบตอบ: 03/12/2017 3:11 pm    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

[img]https://www.picz.in.th/image/doFEIt[/img]

อุบัติเหตุสุดสลด ตำรวจ สภ.แม่กา ขับรถโรงพักนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาล ขากลับรถเกิดเสียหลักพุ่งชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่ขับสวนทางมาอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ฉุกเฉิน ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ตำ รวจทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

อุบัติเหตุทางถนนครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 2 ธันวาคม 2560 ทาง พ.ต.ท.ดำรงศักดิ์ จุ้ยพิทักษ์ พงส.สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุรถยนต์ราชการของ สภ.แม่กา พุ่งชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยเหตุดังกล่าวเกิดบนถนนสาย ฮอด-ดอยเต่า กม.ที่ 13-14 ม.9 ต.บ้านตาล อ.ฮอด จ. เชียงใหม่
ภายหลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ทีมแพทย์ฉุกเฉินในพื้นที่ รวมทั้งเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ซึ่งเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าบนถนนสายดังกล่าวมีรถติดเป็นทางยาว ขณะเดียวกันมีประชาชนและผู้สัญจรไปมาบนถนน ยืนมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้พบรถที่เกิดเหตุ 2 คันสภาพพังยับเยินทั้งคู่

โดยรถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่กา หมายเลขทะเบียน 1ฒจ-8778 กทม. สภาพด้านหน้าถูกชนอัดอย่างจังจนด้านหน้าตัวรถยุบ ขณะเดียวกันทราบว่าคนขับคือ ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ ซึ่งเป็น พงส.ของ สภ.แม่กา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-0983 ลำพูน โดยพบว่าคนขับได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน และได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งไปรักษาตัวที่ รพ.ฮอด

พร้อมทั้งได้เร่งให้ทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าทำการเคลียร์พื้นที่ และอำนวยความสะดวก แต่ภายหลังการเขาทำการตรวจที่เกิดเหตุ และช่วยเหลือผู้ประสบเหตุที่ได้รับบาดเจ็บแล้วนั้น ในเวลาต่อมาประมาณ 11.40 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าทาง ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ ได้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตที่ รพ. ขณะเดียวกันจากการสอบถามทางพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ทาง ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ ซึ่งเป็น พงส. สภ.แม่กา ได้ขับรถยนต์ราชการ สภ.แม่กา กลับมาจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยการนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาล จ.ฮอด
ดยภายหลังจากเสร็จสินภารกิจแล้ว ก็ได้ขับรถคันดังกล่าวเพื่อมุ่งหน้ากลับไปที่ สภ.แม่กา กระทั่งมาถึงยังบริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะที่รถวิ่งมาตามทางนั้นจู่ๆ ได้เกิดเสียหลักจนทำให้ ร.ต.อ.ศรากร ควบคุมรถไม่อยู่ แล้วเกิดพุ่งไปชนเข้ากับรถบรรทุก 6 ล้อที่ขับสวนมา เป็นเหตุให้รถถูกชนอย่างจังและร่างของ ร.ต.อ.ศรากร ถูกอัดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะรีบเข้ามาช่วยเหลือและนำส่ง รพ.

ซึ่งทางแพทย์ พยาบาล ได้ช่วยกันยื้อชีวิตแต่สุดท้ายก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและสิ้นใจตายในที่สุด อย่างไรก็ตามทางแพทย์จะได้ทำการชันสูตรศพของผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้ประสานทางญาติให้มารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศานา ส่วนเรื่องของคดีนั้นก็ได้มีการับคำร้องทุกข์ไว้ตามคดีจราจรที่ 21/2560 เพื่อสอบสวนต่อไป

ที่มา http://www.chiangmainews.co.th/page/archives/649814

หมายเลขบัญชีธนาคารออมสิน ภรรยาผู้เสียชีวิิตครับ.

ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 03/12/2017 3:12 pm    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

https://www.picz.in.th/images/2017/12/03/888.jpg
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 03/12/2017 3:17 pm    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

บัญชี ภรรยา นางชิดสุภางค์ จันทรมานนท์ บัญชีเงินฝากเผื่อเรียก ธนาคารออมสิน สาขาหางดง หมายเลขบัญชี 055350358929

888.jpg
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 03/12/2017 3:18 pm    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เบื้องต้นยังไม่ชัดว่ารถมีปัญหาหรือเกิดจากการเหตุใดครับ.
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 04/12/2017 1:24 pm    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

แล้วเงินที่ ตร.ขอบริจาคตามความสมัครใจ แต่ระยอดมาด้วยนั้นละครับ ถือว่ากรณีอยู่ในเงื่อนไขได้รับความช่วยเหลือหรือไม่

ไอ้ที่ให้สมัครใจบริจาค หักผ่านบัญชี โดยระบุขั้นต่ำแต่ชั้นยศ ใครไม่สัครใจให้แจ้งชื่อนะ

โครงการสุดยอดของผู้นำ ตร.ครับ

ขอให้เอากรณีเข้าไปรับการช่วยเหลือในงบดังกล่าวด้วย
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป


ตอบตอบ: 08/12/2017 11:44 am    ชื่อกระทู้: ขอเชิญช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.อ.ศรากร จันทรมานนท์ พนักงานสอบสว ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

รถเช่า บางยี่ห้อ บางรุ่น ที่ส่งใช้ตามโรงพัก มีปัญหา เรื่อง พวงมาลัยล๊อค
ถ้ารู้สึกว่า ผิดปกติ พวงมาลัยพาวเวอร์มันหนักๆ อืดๆ
เอาเข้าศูนย์เช็คด่วนเลยนะ
กลับไปข้างบน
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    sobsuan.com หน้ากระดานข่าวหลัก -> ทั่วไป ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้

Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
เนติบัณฑิต | อาชีวะ | ภูผาหมอกเขาค้อ | เงินกู้ | สินเชื่อ

การสร้างหน้าเอกสาร: 0.09 วินาที